"Hãy để vic vận chuyển trở nên dễ dàng hơn"

QUY trình lắp đặt thang mới

Để hoàn thiện được hệ thống thang máy hoàn chỉnh về cả mẫu mã, chất lượng và sự an toàn cần đòi hỏi chúng ta phải thực hiện một quá trình bài bản chặt chẽ từ khâu bắt đầu đến khâu cuối cùng.

1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Đây là phần quan trọng nhất cho việc hoàn thiện việc lắp đặt thang máy. Để có thể thực hiện chính xác theo ý tưởng của khách hàng chúng tôi cần phải hiểu thật rõ nhu cầu và mong muốn của bạn. Vì vậy việc gặp mặt trao đổi với khách hàng để tiếp nhận yêu cầu là điều mà chúng tôi chú trọng nhất. Điều này sẽ được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm và tầm nhìn tốt nhất của chúng tôi. Khách hàng sẽ nói ra những yêu cầu của mình và chuyên gia của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn để khách hàng có thể đưa ra một yêu cầu cụ thể nhất.

process1
process3
2. thiết kế nháp

Với những yêu cầu và ý tưởng trừu tượng đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ xây dựng lên một bản vẽ nháp. Bản vẽ này sẽ sẽ là thông tin tổng quan nhất về yêu cầu của khách hàng, ở đó khách hàng có thể nhìn ra được trước kết quả từ yêu cầu của mình khi thực hiện.  Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế này tới khách hàng để cùng nhau trao đổi xem lại rằng kết quả đã đúng với yêu cầu ban đầu hay chưa. Nếu đã đúng chúng tôi sẽ thực hiện, còn nếu chưa đúng thì chúng tôi sẽ lấy thêm những thông tin để đảm bảo rằng sản phẩm chúng tôi thực hiện sẽ làm khách hàng hài lòng và ưng ý nhất.

3. Tính toán an toàn

Đương nhiên vấn đề an toàn là tiêu chuẩn lớn nhất trong thang máy vì vậy không thể thiếu việc tính toán các chi tiết an toàn cho công trình. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cụ thể hóa các thông số kỹ thuật theo từng yêu cầu chi tiết từ đó đưa ra đánh giá về tiêu chuẩn cho các thiết bị và thành phần của thang.

process2
process4
4.dựng mẫu demo 3d

Việc chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện và mấu chốt cho sự thành công và chính xác. Vì vậy trước khi bắt đầu thi công một dự án mới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn xây dựng mẫu thử 3D để mô phỏng quá trước trình thực hiện. Từ đó xác định được chi tiết các công việc cần phải làm, các thiết bị cần phải chuẩn bị để thực hiện đảm bảo khi triển khai thực tế sẽ được thuận lợi và hoàn hảo nhất.

5. TRAO ĐỔi - Đào tạo

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị chi tiết và bản chạy thử mô phỏng đã thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thông tin cho các thành viên tham gia dự án để đảm bảo mọi người đều nắm rõ những thông số kỹ thuật và công việc cần làm. Đồng thời đào tạo cho các kỹ sư của mình những kỹ năng cụ thể sẽ áp dụng để mang lại sự hoàn hảo nhất cho dự án.

process5
process6
6. thực hiện

Mọi thứ chuẩn bị đã sẵn sàng. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ cùng những kỹ năng và trang thiết bị của mình thực hiện việc lắp đặt tại công trình thực tế. Việc lắp đặt sẽ luôn tuân thủ những quy tắc về an toàn kỹ thuật mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành công việc lắp đặt, sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi chính khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khác hàng khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ MIỄN PHÍ