"Hãy để vic vận chuyển trở nên dễ dàng hơn"

Thông tin về chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo trì các loại thang máy liên doanh, nhập ngoại nguyên bộ của các hãng nổi tiếng như: MITSUBISHI, FUJI, MONTANARI, NIPPON, SHAP, TORIN. Với các dòng sản phẩm như: thang tải khách; thang gia đình; thang tải hàng; thang máy thực phẩm; thang máy y tế; thang máy lồng kính; thang máy quan sát; thang máy chở ô tô, thang cuốn...... Thế mạnh của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật S-Tech được khách hàng tin chọn là: Cung cấp hàng chính hãng, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiện cao trong giám sát kỹ thuật, làm việc chăm chỉ nhiệt tình, cẩn thận nhằm tạo lên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra các bộ phận trong công ty thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ công việc, khó khăn để xây dựng một môi trường làm việc năng động sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


Với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG” và được sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn trên con đường phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật S-Tech. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất và xứng đáng với niềm tin ấy. Để luôn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. 

Logo STECH

CHúng tôi

LUÔN SẴN SÀNG ĐỐI ĐẦU VỚI THỬ THÁCH

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, đã từng trải qua các dòng thang máy nội và ngoại nhập. Chúng tôi tự tin về những chuyên gia của mình. 

cropped-cropped-Logo-STECH-1.png
MR. thang

Technical director/ Giám đốc kỹ thuật

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Mr. Thang tích lũy cho mình những kỹ năng tuyệt vời về mặt kỹ thuật xử lý thang máy cũng như quản lý nguồn lực.

cropped-cropped-Logo-STECH-1.png
MR. khoa

Technicians/ Kỹ thuật viên

Từng trải qua các công trình thang máy trong và ngoài nước, tiếp xúc với nhiều dòng thang. Mr. Khoa là một trong những kỹ sư có tay nghề xuất sắc.

cropped-cropped-Logo-STECH-1.png
MR. binh

Technicians/ Kỹ thuật viên

Luôn sẵn sàng tiếp nhận những công việc khó, yêu cầu chuyên môn cao. Mr. Binh là người nhiệt huyết và tận tâm và rất tin cậy trong công việc. 

Let's make shipping easier.